Tin tức

Ngày 12-10, theo thông tin chúng tôi có được, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam Trần Bá Tú vừa có Báo cáo số 202 ngày 3-10-2016 về thực trạng địa điểm nhà máy sản xuất và gia công áo mưa, bao bì, hạt nhựa, tấm màng các loại tại xã Điện Trung (thị xã Điện Bàn) gửi UBND tỉnh Quảng Nam....
Đám cháy phát ra từ một nhà xưởng của công ty Yakjin rồi nhanh chóng lan sang hai nhà xưởng khác khiến toàn bộ mọi thứ bị thiêu rụi.
Sở Cứu hỏa TP Taoyuan – Đài Loan hôm 14-12 cho biết vụ hỏa hoạn xảy ra sớm cùng ngày đã giết chết 6 người Việt.
Vụ nổ tại một nhà máy hóa chất ở Trung Quốc đã làm chết 19 người và làm bị thương 12 người, chính quyền địa phương cho biết ngày 13/7.
Thời gian qua, một số người dân xóm Đình, khu dân cư Chúc Thôn, phường Cộng Hòa (Chí Linh) bức xúc vì cho rằng khu nhà xưởng nung luyện đất đèn, nguyên vật liệu chịu lửa của Công ty CP Trúc Thôn đóng trên địa bàn gây ô nhiễm môi trường
Theo thông tin ban đầu, lửa lan sang 4 nhà xưởng chứa hàng, chủ yếu là vải và quần áo thành phẩm. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Vĩnh Phúc đã điều 6 xe chữa cháy chuyên dụng, cùng các thiết bị và nhân lực tới hiện trường dập lửa.
Chưa được cấp phép xây dựng, nhưng nhà xưởng kiên cố rộng hàng ngàn mét vuông của Hợp tác xã dịch vụ hỗ trợ vận tải Thành Công vẫn ngang nhiên thi công giữa thanh thiên bạch nhật mà không gặp sự kiểm tra nào của các cơ quan chức năng.
Khi nhóm công nhân đang thi công nhà xưởng thì bất ngờ xuất hiện cơn mưa giông khiến sập khung nhà xưởng làm 1 người tử vong và 3 người bị thương.
Lãnh đạo UBND huyện Hoài Đức vừa có báo cáo Thường trực Thành ủy Hà Nội về vụ cháy nhà xưởng sản xuất bánh kẹo khiến 8 người tử vong.