Thi công xây dựng

Thi Công Nhà Xưởng Sài Gòn | Chất Lượng Và Uy Tín Hàng Đầu

( 25-11-2019 - 10:37 PM ) - Lượt xem: 329

Nhưng làm thế nào để bạn tìm cho mình được một công ty chuyên thi công nhà xưởng Sài Gòn vừa tốt lại

thi công nhà xưởng Sài Gòn

Thi Công Nhà Xưởng Sài Gòn | Chất Lượng Và Uy Tín Hàng Đầu

 

→ Bạn đang là chủ một doanh nghiệp, bạn đang có ý định kinh doanh một mặt hàng nào đó và bạn đang có nhu cầu rất lớn về việc mở một nhà xưởng để tiến hành sản xuất.

 

→ Nhưng làm thế nào để bạn tìm cho mình được một công ty chuyên thi công nhà xưởng Sài Gòn vừa tốt lại vừa rẻ để bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình đầu tư sản xuất kinh doanh của mình.

 

➤➤ Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế & thi công nhà xưởng công nghiệp giá rẻ thì Xây Dựng Minh Thanh luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

 

thi công nhà xưởng Sài Gòn

 

 1. Minh Thanh tự hào là đơn vị chuyên xây dựng, thiết kế và thi công nhà xưởng Sài Gòn chuyên nghiệp nhất

 

     Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công nhà xưởng Sài Gòn, Xây Dựng Minh Thanh đã tích lũy được nhiều bài học quý giá, mong rằng sự cố gắng của Xây Dựng Minh Thanh sẽ phần nào giúp sức cho sự phát triển của các bạn nói riêng và Quốc Gia nói chung.

 

     Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp – dân dụng, với công nghệ hiện đại, tiên tiến chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những công trình nhà xưởng với giá thành tốt nhất và chất lượng nhất.

 

     Với tiêu chí :Uy tín – Chất Lượng – Tiến Độ” để đồng hành cùng khách hàng là chính sách hoạt động của Xây Dựng Minh Thanh, khách hàng của Xây Dựng Minh Thanh rất đa dạng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng để làm tốt nhất trách nhiệm của khách hàng giao phó.

 

thi công nhà xưởng Sài Gòn

 

 2. Quy trình làm việc của Xây Dựng Minh Thanh chúng tôi:

 

✜ Gặp mặt trao đổi ý kiến với Quý Khách Hàng.

 

✜ Ký kết hợp đồng thiết kế.

 

✜ Lập bảng dự toán sơ bộ theo hợp đồng thiết kế.

 

✜ Thiết kế mặt bằng theo sơ đồ công nghệ.

 

✜ Thiết kế tổng thể mặt bằng và lên phối cảnh.

 

✜ Triển khai hồ sơ kĩ thuật: kết cấu, điện, nước, công nghệ, đường và các kĩ thuật khác…

 

✜ Bàn giao hồ sơ và thanh lý hợp đồng dịch vụ.

 

thi công nhà xưởng Sài Gòn

 

     Xây Dựng Minh Thanh chúng tôi phát triển mạnh nhờ đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong Tư vấn – Thiết kế – Thi công nhà xưởng tại Bình Dương.

 

     Các dự án thi công nhà xưởng Sài Gòn là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định như: Thi công Nhà xưởng khung kèo, Nhà xưởng thép tiền chế, Nhà văn phòng, Nhà máy, Nhà kho và các công trình dân dụng, công nghiệp khác…

 

    CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG MINH THANH - Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động, cam kết bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, đạt chất lượng và thẩm mỹ cao nhất với chi phí hợp lý nhất. Ms.Kiều

 

Địa chỉ: 104/25/7 Đường HT45, Khu phố 1, Phường. Hiệp Thành, Quận.12, Tp Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0918 501 867 (Anh Thảo)

 

Email: trannhuthao76@gmail.com

 

Website: https://xaydungnhaxuongtphcm.com/