Thi công xây dựng

Minh Thanh Là Đơn Vị Xây Dựng Nhà Xưởng Có Độ Tin Cậy Cao

( 25-11-2019 - 10:54 PM ) - Lượt xem: 385

Xây Dựng Minh Thanh sở hữu đội ngũ nhân sự để thi công và xây dựng nhà xưởng vô cùng

xây dựng nhà xưởng

Minh Thanh Là Đơn Vị Xây Dựng Nhà Xưởng Có Độ Tin Cậy Cao

 

 1. Đơn vị chuyên xây dựng nhà xưởng tại tphcm nói riêng và toàn miền Nam nói chung

 

     Tại TPHCM ngày nay, nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh. Nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất đang được nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước cũng như công ty nước ngoài đầu tư xây dựng để phục vụ sản xuất và lưu giữ hàng hóa.

 

     Vì thế, việc thiết kế thi công nhà xưởng phải đáp ứng được yêu cầu, công năng sử dụng để mang tới hiệu quả cao nhất khi sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà xưởng, Xây Dựng Minh Thanh chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những công trình tốt nhất.

 

xây dựng nhà xưởng

 

     Xây Dựng Minh Thanh là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế công trình xây dựng nhà xưởng, công nghiệp và dân dụng, hạ tầng kỹ thuật và trang trí nội thất. Đến nay, Xây Dựng Minh Thanh đã thiết kế, thi công nhiều công trình từ nhỏ đến lớn với quy mô là cá nhân và doanh nghiệp.

 

     Với phương châm là “Nhà thầu xây dựng uy tín”, công ty đã có những bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự chu đáo, chuyên nghiệp, nhiệt tình và làm khách hàng hài lòng nhất.

 

xây dựng nhà xưởng

 

 2. Quy trình thi công và xây dựng nhà xưởng của Minh Thanh

 

✜ Tiếp nhận và bảo quản vật tư, việc này rất quan trọng trước khi tiến hành thi công nhà xưởng. Nên kiểm tra kĩ các vật liệu xây dựng xem có đủ số lượng, đúng nhà sản xuất hay không để không bị tốn chi phí.

 

✜ Thi công nền móng: đây là công việc quan trọng đầu tiên cần phải làm, có được nền móng tốt thì sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nhà xưởng.

 

✜ Lắp đặt Bu lông móng: sau khi làm nền móng, việc kế tiếp là nhận Bulông móng và lắp đặt.

 

✜ Thi công khung thép nhà xưởng: các bộ phận kết cấu thép được gia công tại nhà máy với chất lượng tốt nhất. Sau đó vận chuyển ra công trường, kế tiếp chúng được lắp ghép tạo thành khung thép.

 

✜ Thi công vỏ bao che: tường bao bằng gạch, mái tôn

 

✜ Xây dựng phần hạ tầng: đường giao thông, hệ thống thoát nước…

 

✜ Thi công hệ thống kĩ thuật: hệ thống phòng cháy chữa cháy, thông tin liên lạc, hệ thống điện, kĩ thuật phục vụ sản xuất…

 

✜ Hoàn hiện: vệ sinh và đưa vào sản xuất

 

xây dựng nhà xưởng

 

     Xây Dựng Minh Thanh sở hữu đội ngũ nhân sự để thi công và xây dựng nhà xưởng vô cùng chuyên nghiệp nên có thể đáp ứng đủ các nhu cầu khác nhau của mọi khác hàng để khắc phục các sự cố mang lại không gian lý tưởng cho khách hàng

 

    CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG MINH THANH - Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động, cam kết bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, đạt chất lượng và thẩm mỹ cao nhất với chi phí hợp lý nhất. Ms.Kiều

 

Địa chỉ: 104/25/7 Đường HT45, Khu phố 1, Phường. Hiệp Thành, Quận.12, Tp Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0918 501 867 (Anh Thảo)

 

Email: trannhuthao76@gmail.com

 

Website: https://xaydungnhaxuongtphcm.com/