Danh mục nhà xưởng

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

( 05-07-2016 - 03:59 PM ) - Lượt xem: 2609

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

CƠ KHÍ MINH THANH - THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Bất kỳ một cơ sở sản xuất nào cũng cần thiết có tiền chế. Vậy nhà tiền chế là gì và nên chọn loại nhà tiền chế như thế nào?

Nhà tiền chế là nơi có sức chứa và quy mô quản lý lớn, đây chính là địa điểm tập trung các nguồn lực con người hoặc vật tư, trang thiết bị, nguyên liệu, vật liệu nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa.

Có những loại nhà tiền chế nào?

Tùy vào mục đích sử dụng mà tiền chế được xây theo quy mô, thiết kế, chất liệu khác nhau. Thông thường có loại tiền chế bằng gỗ hoặc bằng thép, hiện nay tiền chế thép được sử dụng rộng rãi hơn.

Nên chọn nhà tiền chế như thế nào?

Tiền chế của một xí nghiệp càng lớn thì càng cần thiết phải có độ bền cao, chịu được nhiều tác động của môi trường xung quanh để bảo vệ tốt nhất các tài sản về vật chất và con người. Với những yêu cầu khắt khe đó, người ta thường xây dựng tiền chế thép. Bởi vì:

- Nhà tiền chế thép có tính bền vững cao: Chất liệu thép chống chọi rất tốt với các yếu tố thiên tai, hỏa hoạn, côn trùng tấn công, hơn nữa sắt thép không dễ bị oằn hay uốn cong giữ cho cấu trúc tiền chế luôn vững bền. Những điều đó sẽ giúp cho quá trình sản xuất được thực hiện liên tục.

- Thời gian xây lắp nhanh, tiết kiệm chi phí: Hiện nay, hầu hết các loại tiền chế đều được gia công tại công ty cơ khí sau đó chuyển đến lắp ráp tận nơi giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công trên công trình. Chất liệu thép đắt hơn gỗ nhưng thời gian sử dụng lâu hơn sẽ là một điểm tiết kiệm đáng kể cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

- Chất liệu thép thân thiện với môi trường bởi vì không cần phải phá hủy các nguồn tài nguyên gỗ trong tự nhiên để xây dựng những tiền chế gỗ như trước đây.

Sự cần thiết của tiền chế thôi thúc bạn chọn đúng nơi để xây lắp cho mình một công trình tối quan trọng. Xaydungnhaxuongtphcm.com với kinh nghiệm dày dăn, nguồn nhân lực năng động, sáng tạo và sản phẩm chất lượng cao sẽ giúp bạn thiết kế và thi công những tiền chế bền bỉ trong mọi không gian và thời gian, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất ở TP.HCM

- Chế độ bảo hành và sửa chữa vô cùng hấp dẫn.

Công trình nhà thép tiền chế Thạnh Xuân - Q12

Sự cần thiết của tiền chế thôi thúc bạn chọn đúng nơi để xây lắp cho mình một công trình tối quan trọng. Xaydungnhaxuongtphcm.com với kinh nghiệm dày dăn, nguồn nhân lực năng động, sáng tạo và sản phẩm chất lượng cao sẽ giúp bạn thiết kế và thi công những tiền chế bền bỉ trong mọi không gian và thời gian.

Quý khách có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG MINH THANH 

(MINH THANH CONSTRUCTION MECHANICAL CO.,LTD)

Địa chỉ: 104/25/7 Đường HT45, Khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Email: trannhuthao76@gmail.com - Website: www.xaydungnhaxuongtphcm.com

Điện thoại: 0918 501 867 (Anh Thảo)