Danh mục nhà xưởng

THI CÔNG CỬA CUỐN

( 05-07-2016 - 03:59 PM ) - Lượt xem: 4049

Minh Thanh - Cung cấp thi công lắp đặt cửa cuốn đức austdoor, atafadoor, cửa cuốn úc, cửa xếp đài loan, cửa kéo đài loan. Du nhập từ nước Đức, sản phẩm cửa cuốn về Việt không được lâu. Song với những tính năng ưu việt: Cửa êm, sang trọng, an toàn, tiết kiệm tối đa diện tích mặt tiền

Minh Thanh - Cung cấp thi công lắp đặt cửa cuốn đức austdoor, atafadoor, cửa cuốn úc, cửa xếp đài loan, cửa kéo đài loan. 

Du nhập từ nước Đức, sản phẩm cửa cuốn về Việt không được lâu. Song với những tính năng ưu việt: Cửa êm, sang trọng, an toàn, tiết kiệm tối đa diện tích mặt tiền, có thể tích hợp thêm 1 số công nghệ như: còi báo động, tích hợp giữa tay điều khiển với điện thoại. Bạn có thể theo dõi báo động và điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại di động Với những tính năng đó sản phẩm cửa cuốn đức đang dần trở thành một bộ phận không thể thiếu của ngôi nhà hiện đại Việt .

Cơ khí Minh Thanh, một đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các mặt hàng cửa cuốn Đức. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao , chúng tôi cải tiến đưa ra những sản phẩm đa dạng về hình thức, đảm bảo độ an toàn vượt trội cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường với nhiều loại mẫu khác nhau, đảm bảo độ an toàn cao cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ dừng lại ở đây, để đảm bảo lợi ích tối ưu cho khách hàng, cũng như đảm bảo chất lượng trong thi công công trình, chúng tôi triển khai thi công, lắp đặt đến tận tay người tiêu dùng.

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thi công, cũng như chất lượng sản phẩm. Chuyên lắp đặt cửa cuốn nhôm, làm cửa cuốn, cung cấp thi công cửa cuốn austdoor, atafadoor, cửa cuốn úc, cửa xếp đài loan, cửa kéo đài loan. Bán motor cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, bán điều khiển cửa cuốn. 

Quý khách có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG MINH THANH 

(MINH THANH CONSTRUCTION MECHANICAL CO.,LTD)

Địa chỉ: 104/25/7 Đường HT45, Khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Email: trannhuthao76@gmail.com - Website: www.xaydungnhaxuongtphcm.com

Điện thoại: 0918 501 867 (Anh Thảo)