Thi công xây dựng

Xây Dựng Nhà Xưởng TPHCM | Xây Dựng Trọn Gói

( 25-11-2019 - 10:10 PM ) - Lượt xem: 95

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng tphcm, Minh Thanh chúng tôi tự hào khi có đội

xây dựng nhà xưởng tphcm

Xây Dựng Nhà Xưởng TPHCM | Xây Dựng Trọn Gói

 

     Với lượng lớn các doanh nghiệp tập trung và phát triển, TP Hồ Chí Minh từ lâu đã được xem là đầu cầu kinh tế lớn nhất trên cả nước. Một nhà xưởng chất lượng sẽ mang lại tiềm lực phát triển và hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp, vì vậy mà nhu cầu xây nhà kho, nhà xưởng dự trữ hàng hóa và phục vụ sản xuất ngày càng lớn.

 

→ Bạn đang muốn xây dựng một nhà xưởng để phục vụ mục đích kinh doanh của mình nhưng thời gian và công việc quá bận bịu?

 

→ Bạn không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì và tìm nhà thầu nào uy tín để họ giúp đỡ trong vấn đề thi công và thiết kế...?

 

→ Việc xây nhà khiến bạn mất quá nhiều thời gian và không thể nào tập trung trong việc kinh doanh của mình?

 

➤➤ Hãy để Xây Dựng Minh Thanh chúng tôi giúp bạn xử lý những vấn đề phức tạp đó.

 

xây dựng nhà xưởng tphcm

 

 1. Minh Thanh nhận thi công, thiết kế xây dựng nhà xưởng tphcm

 

    Không chỉ tạo thương hiệu Xây Dựng Minh Thanh thông qua hàng loạt mẫu thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế biệt thự sang trọng....Xây Dựng Minh Thanh còn khẳng định năng lực qua dịch vụ xây dựng nhà xưởng tphcm chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng.

 

    Phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất đẹp, cách phối kết hợp màu sắc trang trí hài hòa, nguyên liệu thi công xây dựng công trình hiện đại, chất lượng trong mỗi công trình xây dựng nhà xưởng tphcm

 

    Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng hoàn hảo về nhu cầu thiết kế và thi công các công trình của quý khách và mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

 

    Chúng tôi lấy thước đo của sự uy tín và hiệu quả hoạt động để làm sứ mệnh của mình và luôn hướng tới mục tiêu trở thành “Thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công công trình tại TPHCM và trên toàn quốc.

 

xây dựng nhà xưởng tphcm

 

 2. Các dịch vụ tại Xây Dựng Minh Thanh bao gồm các hạng mục:

 

Nhận thi công tất cả các hạng mục : nhà ở, nhà phố, biệt thự, biệt thự pháp, nhà trọ, nhà cấp 4…

 

 Tư vấn cải tạo: cơ nới, nâng cấp, mở rộng, xây thêm tầng, làm đẹp nội thất

 

 Thi công sơn nước: luôn đảm bảo mang lại một màu sắc tươi đẹp

 

 Thi công các loại trần: thạch cao, đá hoa cương...

 

xây dựng nhà xưởng tphcm

 

     Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng tphcm, Minh Thanh chúng tôi tự hào khi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật: kiến trúc sư, kỹ sư đầy kinh nghiệm, đội thợ lành nghề, thiết bị thi công hiện đại, giá cả hợp lý, mang lại cho Khách hàng những công trình chất lượng phục vụ tốt cho sản xuất kinh doanh.

 

    CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG MINH THANH - Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động, cam kết bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, đạt chất lượng và thẩm mỹ cao nhất với chi phí hợp lý nhất. Ms.Kiều

 

Địa chỉ: 104/25/7 Đường HT45, Khu phố 1, Phường. Hiệp Thành, Quận.12, Tp Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0918 501 867 (Anh Thảo)

 

Email: trannhuthao76@gmail.com

 

Website: https://xaydungnhaxuongtphcm.com/